ตำแหน่งของคุณ Home

"ม็อบทะลุแก๊ส"ยิงพลุ-ประทัด-ระเบิดบริเวณแยกดินแดง

วันนี้ (15 ก.ย.)บรรยากาศบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง เมื่อเวลา 17.30 น. ประชาชนและกลุ่มมวลชนทะลุแก๊ส เริ่มทยอยเดินทางเข้ามรวมตัว ตามนัดหมายในเพจ และการนัดเจรากับสื่อช่องหนึ่งในวันนี้

ส่วนบรรยากาศมีการตั้งเต้นอาสาปฐมพยาบาล มีพ่อค้า-แม่ค้า ทั้งรถเข็น รถกระบะ มาจอดขายของ จนถึงเวลานี้เหตุการณ์ทั่วไปยังปกติ

กระทั่งเวลา 19.10 น.กลุ่มมวลชนทะลุแก๊สที่ร่วมตัวกันบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง เพื่อชุมนุมทำกิจกรรมขับไล่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมีการกระจายจับกลุ่มกันริมถนนและเกาะกลางถนน และพบว่ามีการเริ่มเผายางรถยนต์ 2-3 จุด ท่ามกลางเสียงพลุ ประทัดยักษ์และระเบิดปิงปองดังขึ้นเป็นระยะอยู่ใต้ทางด่วน แต่ยังไม่มีรายงาน​ผู้ได้รับบาดเจ็บ

โดยบริเวณพื้นที่ชุมนุมได้มีหน่วยแพทย์อาสามาตั้งจุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการเผชิญหน้ากันระหว่างเจ้าหน้าที่กับกลุ่มผู้ชุมนุมแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามในส่วนของการจราจรถนนดินแดงทั้งขาเข้าและขาออก ตลอดจนทางเลี้ยวไปถนนวิภาวดีรังสิตบ้านพักของนายกรัฐมนตรี ยังไม่มีการปิดจราจรแต่อย่างใด รถยังสัญจรได้ตามปกติ แต่ต้องใช้ความระมัดระวังเนื่องจากที่ผ่านมาพบว่ามีการโรยตะปูเรือใบตามถนน ส่งผลให้ผู้ที่สัญจรผ่านได้รับอันตรายและรถยนต์เสียหาย

ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งไปยังประชาชนที่ได้รับความเสียหายดังกล่าว สามารถเข้าแจ้งความร้องทุกข์ได้ที่ สน.ดินแดง

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow