ตำแหน่งของคุณ Home

'อ.อ๊อด'เผยปมเพจรีวิวแบนร้านบุฟเฟต์ดังยอมขอโทษทางร้าน

จากกรณีร้านบุฟเฟต์ดังออกมาเปิดเผย ถึงเรื่องราวของนักรีวิว เจ้าของกลุ่มที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากในประเทศไทย มาขอกินฟรี พร้อมกับขู่กับทางร้านว่าจะแบนร้านในกลุ่มที่ตัวเองเป็นแอดมิน จนถูกถึง และวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล และมีการตรวจสอบข้อมูลแอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ดังกล่าว ปรากฏมีดีกรีเป็นถึง ดร. ดุษฎีบัณฑิต จากภาควิชาพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังย่านบางเขน ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนได้ออกมาเรียกร้องให้ทางมหาวิทยาลัย และภาควิชาฯ เข้ามาจัดการพฤติกรรมของบุคคลดังกล่าว

ล่าสุด รศ.ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ หรือ อ.อ๊อด อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า กรณีรีวิวบุฟเฟ่ต์ สรุปแล้วเป็นศิษย์เก่า และไม่ใช่บุคลากรปัจจุบันของมหาลัยเกษตรศาสตร์นะครับ

จากนั้นมีโพสต์ ต่อมา ระบุว่า เด็กยินดีที่จะขอโทษทางร้านนะครับ เดี๋ยวจะประสานงานเพื่อไปขอโทษอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

พร้อมกันนี้ รศ.ดร.วีรชัย ยังโพสต์ต่อว่า ขอโทษพี่หนุ่ม รายการโหนกระแส อีกครั้ง อาจารย์อ๊อดเป็นคนประสานพี่หนุ่มเองไม่ได้เกี่ยวกับรายการแต่อย่างไร และขอโทษประชาชนอีกครั้งนะครับด้วยน้องเขาขอแถลงผ่าน facebook แล้ว และมีความประสงค์ไม่ออกสื่อแล้ว อาจารย์อ๊อดก็เพิ่งลงเครื่องมา 1 ชั่วโมงขาดการติดต่อไป แต่ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของน้อง ต้องขอให้ทุกท่านไปดูที่ Facebook น้องนะครับ

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow