ตำแหน่งของคุณ Home

'ณวัฒน์'เผยความรู้สึกหลัง'อาต๋อย'บ่นคิดถึง

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.64 ที่ผ่านมา หลังจากที่ อาต๋อย ไตรภพ กล่าวเปิดรายการ ปรากฏว่าแอบมีบ่นคิดถึง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล อดีตพิธีกรร่วม โดยบอกว่า “ทะเลาะกันประจำ เมื่อก่อนอยู่ 4 คน จำกันได้ไหม ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมาเหลือ 3 คน คิดถึงนะ วันหลังชวนมาเป็นแขกรับเชิญเอาไหม” ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าว ตนไม่ได้ดูเทปนั้น แต่ว่ามีคนส่งคลิปมาให้ พร้อมขอบคุณทั้ง 3 คน ก็ยังคิดถึงอยู่จริงๆ เพราะว่าก็มีไลน์มาหาอยากให้กลับไปยืนที่เดิม

เมื่อถามว่า ยินดีตอบรับคำเชิญไปร่วมรายการไหม? ณวัฒน์ เผยว่า ใจจริงแล้วคิดว่าอยากจะหยุดไปเลย แต่ถ้าสมมติว่าทำให้ทั้ง 3 คนมีสีสันและมีความสุขได้ก็อาจจะแวะเวียนไปในกรณีพิเศษ เช่นเวลาที่เขาจะจัดงานเทศกาลครัวคุณต๋อย เคยคิดไว้ว่าจะไปร่วมงานในวันเปิดหรือไม่บางทีก็อาจจะไปที่สตูดิโอ ไปให้กำลังใจทีมงาน แล้วก็รวมถึงพี่ต๋อย โก๊ะ และเอ๊าะด้วย ซึ่งอาจจะเป็นไปได้บ้างบางโอกาสครับ ไม่ได้ถึงขนาดว่าเป็นไปไม่ได้เลย

เรายังพูดถึงกันอยู่เสมอๆ แล้วก็บอกว่าการที่เราไม่ได้ทำงานด้วยกันไม่ได้หมายความว่าเราจะเหินห่างกัน เราก็คงจะต้องสนิทกันแบบนี้แหละ แต่ว่าโอกาสในวันข้างหน้าเราอาจจะได้มาทำงานด้วยกันอีกหนึ่งรูปแบบก็ได้เพราะว่าปัจจุบันโซเชี่ยลมันค่อนข้างที่จะรวดเร็วและมีคอนเทนต์ที่แตกต่างกันเยอะ กำลังเชิญชวนกันว่ามีอะไรที่เราสามารถทำคอนเทนต์ที่นอกเหนือจากในทีวีแล้วเรามาร่วมงานกันได้

สำหรับครัวคุณต๋อย พี่ต๋อยก็พูดแล้วว่าสถานที่ตรงนี้ไม่มีคนมาแทน อยากแวะมาวันไหนก็แวะมา มีอีเวนต์อะไรณวัฒน์มาช่วยได้ สัญญาแล้วว่าทุกๆ ครั้งที่เปิดงานเทศกาลครัวคุณต๋อย หรือครัวคุณต๋อยยกทัพ หรือนิทรรศการตามห้างสรรพสินค้า ผมจะไปขึ้นเวทีให้ในวันเปิดทุกครั้ง ถือเป็นการรียูเนียน มีความรู้สึกว่านี่แหละคือครัวคุณต๋อย

อย่างไรก็แล้วแต่คิดถึงทุกคน สถานที่ที่เคยอยู่มัน 8 ปีสำหรับครัวคุณต๋อยนะครับ แล้วมันก็กำเนิดมาจากความคิดของพวกเรา ตั้งแต่ทูไนท์โชว์ ทูเดย์โชว์ เอาอาหารมากิน เราทำงานอยู่ด้วยกัน 16-17 ปีที่เราอยู่ด้วยกัน 4 คน มันนานมากจนเรารู้สึกว่ามันเร็วมาก เราอยู่ตั้งแต่ช่องมากสีด้วยกันจนกลับมาช่องน้อยสี จนเปลี่ยนชื่อรายการจากทูไนท์เป็นทูเดย์ แล้วเราก็ก่อกำเนิดครัวคุณต๋อยเมื่อ 8 ปีที่แล้ว

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow