ตำแหน่งของคุณ Home

“ถกไม่เถียง”ผุดโปรเจค“ถกไม่ทิ้ง”จับมือพันธมิตรลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนเต็มกำลังรบ!!

เปิดโครงการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากโควิด19 แบบเต็มกำลังอัตราศึกสำหรับรายการ “ถกไม่เถียง” นำโดยพิธีกรมืออาชีพ “ทิน โชคกมลกิจ” และ เทโรเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ยืนยันตามสโลแกนใหม่ที่ว่า “เดือดร้อน ไร้ที่พึ่ง นึกถึง “ถกไม่เถียง” กับช่วงใหม่ที่ชื่อว่า “ถกไม่ทิ้ง” พร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน

โดยจับมือกับพันธมิตรชื่อว่า “วีแคร์เน็ตเวิร์ค” ซึ่งทำหน้าที่เป็นองค์กรอิสระที่ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด19 โดยแจกอุปกรณ์ที่จำเป็นเช่นกล่อง โควิดแคร์บ๊อกส์ พร้อมให้คำปรึกษาผู้ป่วยแบบ Home isolation (โฮมไอโซเลชั่น) นำโดย “นพ. ฆนัท คนุธกุล” นายกสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ “สันติภาพ เพิ่มมงคลทรัพย์” ผจก.ส่วนพัฒนาการบริการคลาวด์และดิจิทัลที่ 1 บมจ. โทรคมนาคมแห่งชาติ และ “ภก.แพรพรรญทิพย์ ทิพยวาณิชกร” จิตอาสา ร่วมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 ซึ่ง “ทิน โชคกมลกิจ” พิธีกรและตัวแทนรายการถกไม่เถียงได้เปิดใจถึงโครงการนี้ให้ฟังว่า

“ในช่วงเวลาที่หลายๆคนต้องการความช่วยเหลือ ทางรายการถกไม่เถียงพร้อมที่จะเป็นตัวกลางให้ทุกคนที่เดือดร้อน และต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านรวมทั้งวีแคร์เน็ตเวิร์คที่เข้ามาเติมโดยเฉพาะช่วงใหม่ของรายการถกไม่เถียงคือช่วง “ถกไม่ทิ้ง” ที่เรามุ่งเน้นงาน csr เต็มรูปแบบ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรก กับการลงพื้นที่แถว บางกะปิ คอนโด พร้อมทีมตรวจ ATK ค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุกในพื้นที่จำนวนกว่า 200 คนซึ่งน่ายินดีมากที่ไม่พบผู้ติดเชื้อจากพื้นที่นี้เลย

จากนั้นไปต่อกันที่ศศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ กู๊ดแคร์ เนิสซิ่งโฮม สาขา 1 และศูนย์ฉีดวัคซีน ลาดพร้าว 101 เนิสซิ่งโฮม เพื่อให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุ พร้อมแจกอาหารกลางวันให้เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนในวันนี้ด้วย

เราอยากให้โครงการของเราได้ช่วยเหลือคนได้มากและคลอบคลุมกว่านี้ ทางรายการ “ถกไม่เถียง” เลยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโครงการ “ถกไม่ทิ้ง” โดยสามารถติดต่อเพื่อบริจาคของที่จำเป็นอาทิ ชุดตรวจ ATK เครื่องช่วยหายใจ ยารักษาโรค หรือสิ่งของที่จำเป็นอื่นๆ ได้ผ่าน เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/TERODigital ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แล้วเราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันครับ”

ติดตาม รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ภายใต้การผลิตของบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.00 น.-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง hitz955.com

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow