ตำแหน่งของคุณ Home กทม

สาวลูกเจ้าของอพาร์ทเมนต์ย่านลาดพร้าวตกตึกชั้น6ดับพบผลATKเป็นบวก

เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 25 ต.ค. 64 ร.ต.อ.บรรพต มะนุรักษ์ รอง สว.(สอบสวน)​สน.ลาดพร้าว รับแจ้งมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยลาดพร้าว 132 แยก 3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อม แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเมนต์ที่พักอาศัย ความสูง 7 ชั้น บริเวณด้านหน้าอพาร์ทเม้นต์ดังกล่าวพบศพหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.ซี นามสมมติ เป็นลูกสาวของเจ้าของอพาร์ทเม้นต์​ สภาพสวมเสื้อยืด นุ่งกางเกงขาสั้น มีบาดแผลที่ศีรษะ ขาหัก เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่ พร้อมสวมชุดปฏิบัติการเฉพาะทางเข้าตรวจสอบ และทำการตรวจโควิด-19 ด้วยวิธี ATK จำนวน 2 ครั้ง พบผลเป็นบวก

จากการตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตายบนชั้นที่ 6 พบหน้าต่างเปิดทิ้งไว้โดยมีเก้าอี้วางอยู่ใกล้ๆ คาดว่าจะเป็นจุดที่ผู้ตายกระโดดลงมา และในห้องดังกล่าวยังพบจดหมายพินัยกรรมของผู้ตายระบุใจความเกี่ยวกับการยกทรัพย์สิน ให้กับญาติพี่น้อง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างทำการสอบปากคำพยานแวดล้อม รวมถึงญาติของผู้ตาย เพื่อสรุปหาสาเหตุ ส่วนศพส่งชันสูตรที่รพ.ตำรวจ ก่อนติดต่อให้ญาตินำไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาต่อไป.

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม