ตำแหน่งของคุณ Home เกษตร

พ่อโจโหดทุบลูกสาว4เดือนดับคาห้องน้ำยัดศพใส่กล่องกระดาษฝังดิน

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564 ที่ ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564 เวลาประมาณ 10.00 น. นายศุภวัฒน์ กลับ อายุ 27 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 72/1 ม.3 ต.เวียงสระ อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี (ที่เกิดเหตุ) ได้ขอเงินภรรยา เพื่อนำไปซื้อยาบ้าเสพ แต่ภรรยาไม่มีเงิน จึงได้ทะเลาะกัน ทำให้นายศุภวัฒน์ เกิดความโมโห จึงได้นำ ด.ญ.บุญญาพร กลับ อายุ 4 เดือน ซึ่งเป็นบุตรของตนเองกับภรรยา ไปทำร้ายร่างกายในห้องน้ำ โดยการ ทุบตี จับกดน้ำ และข่มขู่ให้ภรรยาตนเอง ไปอยู่ในห้องนอน และได้ทำร้ายจนเด็กสลบ จึงได้นำไปให้ภรรยา โดยนายศุภวัฒน์ จะเสพยาบ้า วันละ 2-3 เม็ดและทะเลาะกับภรรยาและทำร้ายบุตรแทบทุกวัน จนกระทั่ง ในเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันเดียวกัน เด็กได้เสียชีวิต

จากนั้น ในวันรุ่งขึ้น (12 ส.ค.2564) นายศุภวัฒน์ ได้ให้ภรรยา ติดต่อวัดเพื่อนำศพเด็กไปฝัง กระทั่งได้ติดต่อที่สำนักสงฆ์ ในพื้นที่อำเภอเวียงสระได้เรียบร้อย ในเวลาประมาณ 15.00 น. จึงได้นำเด็กใส่กล่องกระดาษ นำไปฝังที่สำนักสงฆ์ และข่มขู่ไม่ให้ภรรยานำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร ต่อมา ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับการประสาน จึงได้นำตัวนายศุภวัฒน์ มาสอบสวนโดนศุภวัฒน์ ให้การรับว่าตนเองได้ทำร้ายร่างกายบุตรจริง และได้นำไปฝัง จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และแพทย์ไปขุดศพ พบศพ ด.ญ.บุญญาพร (บุตรสาว) และร่วมกันทำการชันสูตรพลิกศพ และส่งศพไปตรวจพิสูจน์ ที่นิติเวช โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เป็นห่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของยาเสพติด ที่ทำให้ผู้ที่เสพเกิดอาการหลอนและทำร้ายคนในครอบครัวหรือผู้อื่น และสร้างปัญหาให้กับสังคม จึงกำชับให้ทุกสถานีตำรวจ ดำเนินการเรื่องยาเสพติดอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านการป้องกันและการปราบปรามต่อไป หวังให้การแพร่ระบาดของยาเสพติดหมดไปจากพื้นที่โดยเร็วที่สุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม